Vì Sao Nên Dùng Thiết Bị Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại?

Vì Sao Nên Dùng Thiết Bị Mở Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại?

Thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại - Giải pháp tối ưu của mỗi gia đình Việt Nam. 

Ngày nay hầu hết các dòng cửa cuốn của mỗi gia đình đều sẽ đi kèm với thiết bị remote. Thế nhưng, remote lại mang lại nhiều bất tiện khi sử dụng mà có thể bạn cũng đã từng gặp phải như:

– Ra ngoài bắt buộc luôn mang theo chìa khóa cửa cuốn bên mình

– Nếu quên remote ở nhà mà không có người trong nhà, sẽ không vào nhà được

– Dễ bị thất lạc remote, việc tìm kiếm và làm lại remote vừa mất thời gian và chi phí

– Chỉ có thể điều khiển cửa cuốn trong phạm vi gần khi đi đến gần cửa

– Nếu gặp trục trặc thì không thể điều khiển cửa cuốn được

 

Không những thế chiếc remote của chúng ta đang dùng rất dễ bị sao chép khiến việc đảm bảo an toàn cho gia đình gần như là không thể. Chính vì vậy chúng ta nên tìm một thiết bị vừa đảm bảo được an toàn nhưng lại rất tiện lợi và được hàng triệu gia đình đang sử dụng! Hãy cùng Homesheel tìm hiểu ngay sản phẩm này nhé! 

Sau đây là những tính năng của bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại. Xem thêm chi tiết tại Đây.

1. Mở cửa cuốn bằng điện thoại rất thuận tiện khi ra ngoài

  • Khi các bạn sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sẽ cảm thấy dễ chịu và không bị vướng víu mỗi khi ra ngoài. Trong khi đó sử dụng remote khá là rườm rà tạo cho người dùng cảm giác khó chịu mỗi khi ra ngoài phải mang theo rất nhiều thứ nào là ví tiền, điện thoại lại thêm 1 chùm chìa khóa và 1 cái remote rất bật tiện.
  • Việc thay thế remote bằng điện thoại có thể giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá diện tích cần dùng trong túi cũng như tránh những khó chịu khi ra ngoài.

2. Việc mở cửa cuốn bằng điện thoại tiết kiệm được chi phí.

  • Bộ điều khiển cửa cuốn cuốn qua điện thoại có giá dao động từ 1 triệu đến 2 triệu trong khi đó remote chỉ tầm vài trăm ngàn 1 cái. 
  • Nhưng tại sao mình lại bảo chúng tiết kiệm được chi phí, các bạn đừng nên nhìn cái lợi trước mắt nhé mà hãy phân tích sâu hơn. Bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại sử dụng tính năng phân quyền, có nghĩa là 1 số điện thoại làm máy chủ, sau đó phân quyền sang các số khác. Điều này có thể giúp các bạn tiết kiệm được chi phí, trường hợp nhà bạn đông người làm tốn khá nhiều chi phí để làm remote. Trong khi đó điều khiển cửa cuốn chỉ cần mua một bộ, mọi người điều có thể sử dụng.
  • Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại rất khó hư hao. Không những thế chúng tôi còn bảo hành 2 năm 1 đổi 1 cho quý khách nên cực an tâm về chất lượng sản phẩm.

3. Mở cửa cuốn bằng điện thoại không lo bỏ quên chìa khóa hay bị mất

  • Rất nhiều khách hàng thường gặp phải trường hợp quên mang theo remote về đến nhà thì người nhà ra ngoài và cửa đóng, hoặc có thể người này đi đâu đó xa nhà, trong những trường hợp khắc nghiệt như vậy bạn nên xử lí như thế nào. Nếu là cửa thông thường bạn có thể nhờ thợ đến và phá khóa, nhưng đối và dòng cửa cuốn cao cấp này rất khó xử lý được và cần có thể sửa cửa cuốn chuyên nghiệp.
  • Khi sử dụng bộ điều khiển mở cửa cuốn bằng điện thoại bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Nguyên nhân bởi điện thoại ngày nay hầu như là vật dụng rất cần thiết và khó có thể để quên. Một điều nữa là dù bạn có quên thì vẫn có thể nhờ người nhà dùng điện thoại điều khiển cửa cuốn dù ở rất xa nhờ công nghệ quản lý qua internet bất chấp mọi khoảng cách.

4. Thông báo cửa đóng/mở dễ dàng

  • Có thể bạn đã từng gặp phải trường hợp đi ra ngoài nhưng không biết cửa nhà đã khóa chưa. Với việc sử dụng bộ điều khiển mở cửa cuốn bằng điện thoại bạn có thể an tâm về vấn đề này bằng việc mở phàn mềm và kiểm tra ngay xem tình hình cửa ra sau.
  • Và khi có bất kỳ ai sử dụng app để đóng mở cửa đều sẽ thông báo về điện thoại khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng.

5. Sử dụng bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại không sợ bấm nhầm nút

Với bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì bạn có thể yên tâm về việc ấn nhầm khiến cửa bỗng đóng/ mở mà không có sự kiểm soát. Điện thoại thì luôn ở chức năng khoá tạm màn hình cộng với việc dùng cảm ứng nên khi bỏ vào túi không thể bị cấn hoặc chạm nhầm. Trong khi đó remote sử dụng nút để đóng mở khi để vào túi rất dễ cấn và bấm nhầm rất nguy hiểm.

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Homesheel muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua sản phẩm ngay trong hôm nay:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 - 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

← Bài trước Bài sau →