Trình Tự Các Bước Khi Mua Khóa Vân Tay Tại Homesheel

Trình Tự Các Bước Khi Mua Khóa Vân Tay Tại Homesheel

Đối với Homesheel chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo không chỉ chất lượng mà có là cách phục vụ chu đáo nhất. Hôm nay, Homesheel xin mang đến cho các bạn quy trình khi mua hàng tại công ty.

Bước 1: NHẬN TƯ VẤN LẮP ĐẶT

Sau khi đăng ký, nhân viên tư vấn Homesheel sẽ liên hệ mình để trao đổi một số thông tin về cửa khóa hiện tại như: chất liệu cửa, độ dày của cửa, mặt nạ khóa cửa cũ, chiều dài tư tâm của khóa cũ đến mép ngoài của cửa,... Khi đã có thông tin của khóa cửa của khách hàng, nhân viên Homesheel sẽ tư vấn cho khách hàng những mẫu khóa phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng khách hàng. 

Khách hàng đã lựa chọn được mẫu khóa vân tay ưng ý. Chúng tôi sẽ liên hệ để chọn lựa thời gian phù hợp để tiến hành đến lắp đặt cho khách hàng.

Bước 2: THI CÔNG HOÀN THIỆN 

Những nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp của Homesheel sẽ đến lắp đặt cho khách hàng. Trước khi lắp đặt, quý khách nên kiểm tra kỹ hàng hóa có logo và tem của Homesheel để tránh trường hợp bảo hành sau này cho quý khách. 

Nhân viên kỹ thuật sẽ chọn phương án tối ưu nhất để lắp đặt khóa cửa cho bạn đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng vẫn phải an toàn và chắc chắn.

Bước 3: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh, nhân viên kỹ thuật Homesheel sẽ hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách tải ứng dụng về trên điện thoại, những tính năng nổi bật của khóa cửa.

Bước 4: NGHIỆM THU VÀ BẢO HÀNH 5 NĂM

Khách hàng sẽ trực tiếp nghiệm thu sản phẩm sau khi đã lắp đặt. Sau đó nhân viên kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành chính hãng lên đến 5 năm của công ty Homesheel.

Với những sản phẩm của Homesheel chúng tôi luôn mang đến chính sách bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Không những thế đội ngũ kỹ thuật luôn túc trực 24/7 hỗ trợ bạn khi cần thiết.

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối khóa cửa thông minh – khóa cửa vân tay Homesheel Lockdoor uy tín tại Việt Nam. Với chính sách bảo hành tốt nhất.

  • Đơn vị bảo hành: Homesheel Việt Nam (bảo hành chính hãng)
  • Thời gian bảo hành: 5 năm

Trên đây là trình tự các bước khi mua khóa của công ty Homesheel. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý khách trong thời gian sắp đến.

Về Homesheel:

Homesheel là một Công ty phát triển trong lĩnh vực thiết bị thông minh với sự hậu thuẫn của tập đoàn Homesheel - một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị Công nghệ - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất; Giá thành hợp lý nhất; và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp từ tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, CÔNG TY TNHH TM-DV HOMESHEEL không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp sản phẩm hàng đầu trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua sản phẩm ngay trong hôm nay:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 - 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

← Bài trước Bài sau →