Trải Nghiệm Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Homesheel

Trải Nghiệm Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại Homesheel

Sự ra mắt của bộ thiết bị điều khiển cửa cuốn Homesheel Door bằng điện thoại di động là minh chứng cho thấy những bước tiến về công nghệ cửa cuốn vượt trội của Tập đoàn Homesheel Group, nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm sử dụng cửa cuốn tốt nhất, khẳng định vị thế thương hiệu Homesheel trên toàn quốc.

Theo đó, bộ thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại di động Homesheel Door sẽ được kết nối, cài đặt với hộp điều khiển cửa cuốn và tích hợp với kết nối Wi-fi cho phép người dùng có thể điều khiển cửa bằng Smartphone thông qua ứng dụng Blynk (trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android) tại bất cứ đâu.  Sản phẩm mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối và những trải nghiệm chưa từng có:

Kiểm soát từ xa

  • Điều khiển đóng/ mở cửa cuốn ngay cả khi không ở nhà
  • Kiểm tra trạng thái đóng/ mở cửa ở bất kỳ nơi đâu
  • An toàn phù hợp cho người lớn và trẻ nhỏ
  • Điểu khiển cửa cuốn bằng Mobile App

Tăng cường an ninh

  • Báo động về điện thoại khi có đột nhập
  • Gửi thông báo về điện thoại khi cửa đóng/mở
  • Phân quyền cho người sử dụng 

Giờ đây, bạn hoàn toàn an tâm di chuyển, đi công tác xa nhà mọi lúc, mọi nơi mà không lo ngại về tình trạng an ninh nhà ở vì đã có thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại Homesheel Door thông minh bảo vệ.

Chúng ta hãy cùng theo dõi chuyên gia kỹ thuật của Homesheel thao tác hướng dẫn cách đấu nối, cài đặt và sử dụng hộp điều khiển mở cửa cuốn bằng điện thoại.

1. Đối với đấu nối vào bộ bấm tường

2. Đối với đấu nối vào remote

Về Homesheel:

Homesheel là một Công ty phát triển trong lĩnh vực thiết bị thông minh với sự hậu thuẫn của tập đoàn Homesheel - một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị Công nghệ - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất; Giá thành hợp lý nhất; và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp từ tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, CÔNG TY TNHH TM-DV HOMESHEEL không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp sản phẩm hàng đầu trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 - 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

 

 

← Bài trước Bài sau →