Homesheel Door - Người Bạn Thân Thiết Của Mọi Gia Đình

Homesheel Door - Người Bạn Thân Thiết Của Mọi Gia Đình

Đã có nhiều trường hợp thương tâm trong vụ hỏa hoạn, bị kẹt mở không được cửa cuốn chỉ vì sợ hãi, hấp tấp, rối loạn nên không tìm được remote để mở cửa cuốn, hay nếu tìm được remote thì lại hết pin. Những điều nhỏ nhặt đôi khi trở nên vô cùng quan trọng trong cuộc sống!

Gần đây cụm từ "thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại" đang rất phổ biến và được nhiều khách hàng và quan tâm tìm kiếm trên những trang mạng Internet hiện nay. Vì nhiều tính năng vượt trội mà những chiếc remote thông thường vẫn chưa có thể làm được.

Homesheel đã phát triển ra bộ sản phẩm Homesheel Door , Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại giúp cho việc mở cửa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Sản phẩm phù hợp cho gia đình đông người, có người già và trẻ em không tiện sử dụng sản phẩm mở cửa bằng remote thông thường và những hộ kinh doanh, doanh nghiệp, công ty.

Sản phẩm sử dụng hệ thống bảo mật tối cao của Mỹ, có thể sử dụng cho hơn 100 người/bộ, kết hợp sử dụng song song với thiết bị điều khiển cũ.

Tính năng vượt trội mà Homesheel door sẽ mang lại cho gia đình bạn.
– Mở cửa từ xa bất kỳ nơi nào trên thế giới
– Bảo vệ bởi sever của Mỹ, không giới hạn điện thoại cài đặt
– Sử dụng song song với remote hiện tại của gia đình bạn
– Bảo vệ gia đình bạn an toàn hơn

Không những thế đối với thiết bị mở cửa cuốn bằng điện thoại chúng tôi sẽ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm cho quý khách.

Và còn những tính năng vượt trội khác của bộ điều khiển Homesheel Door bạn có thể tham khảo thêm tại Đây.

Về Homesheel:

Homesheel là một Công ty phát triển trong lĩnh vực thiết bị thông minh với sự hậu thuẫn của tập đoàn Homesheel - một trong những tập đoàn chuyên cung cấp các thiết bị Công nghệ - Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.

Với tiêu chí: Chất lượng tốt nhất; Giá thành hợp lý nhất; và hỗ trợ khách hàng có trách nhiệm nhất, chúng tôi cung cấp các dịch vụ, giải pháp từ tư vấn lựa chọn thiết bị, cung cấp, đến bảo hành, bảo trì nhằm tối đa hiệu quả đầu tư và thoả mãn cao nhất yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết, CÔNG TY TNHH TM-DV HOMESHEEL không ngừng phát triển và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các hãng sản xuất, cung cấp sản phẩm hàng đầu trên thế giới.

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua sản phẩm ngay trong hôm nay:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 - 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

← Bài trước Bài sau →