Giải Đáp Thắc Mắc Về Chuông Cửa Camera Homesheel

Giải Đáp Thắc Mắc Về Chuông Cửa Camera Homesheel

Trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu Chuông cửa tích hợp camera hay còn được biết đến là Camera Doorbell nhưng không khỏi tồn tại nhiều hạn chế. Hôm nay, hãy cùng Homesheel giải đáp một số thắc mắc mà các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm Chuông cửa thông minh Homesheel Doorbell - lắp đặt 100% không dây cho gia đình đơn giản và tiện lợi bảo đảm an toàn cho gia đình. 


1. Yêu cầu đối với mạng và điện thoại di động là gì?

Trả lời: Sản phẩm chuông cửa thông minh tích hợp camera này hỗ trợ hệ điều hành di động Android 5.0 hoặc iOS10.0 trở lên. Nếu điện thoại của bạn dưới hệ thống này, phiên bản sẽ không được sử dụng đúng cách và cần được nâng cấp.
Thiết bị kết nối qua WiFi. Homesheel DoorBell cần được hỗ trợ bộ định tuyến WiFi băng tần 2,4 G tốc độ tải lên mạng trên 1mb/s. Cần có thiết bị chuyển tiếp bổ sung trong môi trường nơi tín hiệu WiFi yếu hơn do thời gian dài ở ngoài trời hoặc có rào cản. 

2. Gắn thiết bị Chuông cửa Camera như thế nào?

Nếu phải kéo dây thông thường, sẽ nối cáp từ trong nhà ra cổng, thợ phải đục cắt tường,.. sẽ rất là phức tạp và làm mất đi vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng đối với Homesheel Doorbell chỉ cần khoan vài lỗ hoặc dán lớp keo gắn vào là xong rất tiện và khoẻ.

 

3. Camera tích hợp trong sản phẩm chuông cửa thông minh chất lượng như thế nào?

Homesheel Doorbell Camera trang bị ống kính Camera 2MP Full HD 1080P. Hình ảnh thu được khi xem trực tiếp trên điện thoại cho chất lượng rõ nét. Camera 166 độ cho góc nhìn được rộng hơn giúp bạn có thể quan sát được toàn bộ khung cảnh. 
Ngoài ra có tính năng phát hiện chuyển động PIR. Tính năng này giúp chuông đóng vai trò như Camera quan sát nên giúp việc quan sát chống trộm ở nhiều trường hợp.
 

 

4. Làm thế nào để chia sẻ thiết bị với gia đình và bạn bè?

Nếu bạn muốn chia sẻ thiết bị với người khác, bạn cần yêu cầu gia đình tải ứng dụng về điện thoại và đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn nhập tài khoản muốn chia sẻ vào giao diện danh sách thiết bị - Cài đặt (biểu tượng) - quyền chia sẻ - chia sẻ - và nhập tài khoản muốn chia sẻ.
Chủ thể đặt các quyền truy cập thiết bị của Đối tượng được chia sẻ, chẳng hạn như liên lạc nội bộ, phát lại video, v.v. để nhà phân phối không thể chia sẻ thiết bị với người khác. Thiết bị không có giới hạn về số lượng người dùng chia sẻ, nhưng có thể chỉ cho phép ba người xem cùng một lúc, một người có thể nói chuyện cùng lúc.

 

Trên đây là những thông tin bổ ích mà Homesheel muốn gửi đến cho các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với gia đình mình. 

Liên hệ với chúng tôi ngay để đặt mua sản phẩm ngay trong hôm nay:

Email : homesheel@gmail.com

Hotline: 028 6253 9118 - 0946 721565 (Zalo)

Địa chỉ văn phòng: 230/6/1/20A Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM

← Bài trước Bài sau →