Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh sản phẩm thông minh thế hệ mới

Điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thông minh sản phẩm thông minh thế hệ mới

M ca cun bng đin thoi các bn có th hiu đơn gin là. Chúng ta s thc hin vic đóng / m hay khóa ca cun qua đin thoi. Mà không cn nh đến các loi điu khin t xa hay nút bm tường na. Điu khin ca cun bng đin thoi to s thun tin cho người tiêu dùng. Ngoài ra chúng còn có nhng đặc đim ni bt mà các dòng m bng remote không có được.

Các ưu đim ni bt ca vic m ca cun bng đin thoi mang lại

Để giúp các bn hiu rõ hơn v b điu khin ca cun bng đin thoi này. Sau đây Sheelteck sẽ mô tả chi tiết các chức năng mà bộ sản phẩm có thể mang lại. Có th trước gi vic điu khin ca cun qua remote được xem là mt thiết b đi kèm tất yếu của các bộ cửa cuốn lắp đặt cho gia đình và được xem là có độ ổn định và an toàn. Nhưng đối vi mt s người vic phi nh mang theo remote và vướng bn mi khi ra ngoài tr nên khó khăn, ngoài ra gần đây đã có nhiều công nghệ có thể sao chép tinh vi bộ remote cửa nhà bạn một cách dễ dàng.

Chính vì thế mình khuyên các bn nên s dng chc năng m ca cun bng đin thoi. Chúng s khc phc được nhng nhược đim ca b remote ca cun. Sau đây là nhng tính năng ca b điu khin ca cun bng đin thoi.

Bộ điu khin ca cun bng đin thoi ca Homesheel door

M ca cun bng đin thoi rt thun tin khi ra ngoài

Khi các bn s dng b điu khin ca cun bng đin thoi s cm thy d chu và không b vướng víu mi khi ra ngoài. Bạn không cần phải nhớ là đã để cái remote ở vị trí nào hay phải cố gắng giữ nó ở túi quần trong khi bạn phi mang theo rt nhiu th nào là ví tin, đin thoi thật bất tiện.

Vic thay thế remote bng đin thoi có th giúp chúng ta tiết kim được kha khá din tích cn dùng trong túi cũng như tránh nhng khó chu khi ra ngoài.

Vic m ca cun bng đin thoi tiết kim được chi phí.

B điu khin ca cun cun qua đin thoi có nhiều mức giá thành trên thị trường hiện tại. Có hàng nhập từ tàu giá thành rẽ hơn từ 700,000-1,000,000VNĐ một bộ nhưng đi kèm đó là sự không an toàn cũng như chất lượng sản phẩm chưa được kiểm chứng, đối với các thiết bị điều khiển cửa cuốn được sản xuất trong nước cũng có rất nhiều giá từ 1,300,000 tới trên 2,000,000 VNĐ. Trong khi đó remote ch tm vài trăm ngàn 1 cái. Nhưng ti sao chúng tôi lại bảo bo chúng tiết kim được chi phí. Các bn đừng nên nhìn cái li trước mt nhé mà hãy phân tích sâu hơn. B điu khin ca cun bng đin thoi s dng tính năng phân quyn. Có nghĩa là 1 s đin thoi làm máy ch, sau đó phân quyn sang các s khác. Điu này có thể liên kế bao nhiêu cái điện thoại trongg nhà bạn cũng trở thành cái điều khiển cửa cuốn. Trường hp nhà bn đông người làm tn khá nhiu chi phí để làm remote ví dụ giá thành 1 remote khoản 500k-700k tùy loại nhà bạn có tới 4 người chi phí đã bằng với 1 bộ điêu khiển nhỏ gọn duy nhất.

Chưa k đến remote rt d hư hoc làm mt. Mi năm bn có th thay 1,2 ln. B điu khin ca cun bng đin thoi rt khó hư hao. Đặc bit, đối với sản phẩm Homesheel Door chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm 2 năm và chi phí sửa chửa sau khi hết bảo hành cũng rất rẽ so với số lượng remote truyền thống hư cần phải thay thế 

Chc năng điu khin ca cun bng đin thoi ca Homesheel Door

Các tính năng được tích hợp trong bộ sản phẩm Homesheel Door

Bộ sản phẩm cửa cuốn Homesheel Door

Bộ sản phẩm cửa cuốn Homesheel Door

Công nghệ lưu lịch sử đóng mở cửa đảm bảo an toàn

Homesheel Door dễ dàng cấp quyền cho các thành viên khác trong gia đình bạn

SheelTeck là đại lý ủy quyền của Homesheel door cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo với 5 năm kinh nghiệm bảo độ uy tín trên thì trường. Để nhận được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi: 0946 721 565

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại link: https://sheelteck.com/pages/homesheeldoor

Bài sau →