Điều gì đã tạo nên một Homesheel thành công như bây giờ?

Điều gì đã tạo nên một Homesheel thành công như bây giờ?

Qua hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh với bao thăng trầm và thách thức, giờ đây, Homesheel đã lớn mạnh và phát triển đi lên cùng đất nước, trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc với người tiêu dùng và là niềm tự hào của người Việt Nam về một “Thương hiệu Quốc gia” trong lĩnh vực chuyên về thiết bị thông minh.

Không ngừng nổ lực phấn đấu
Từ một công ty nhỏ chuyên phân phối các dòng xe đạp điện, xe cân bằng tại Việt Nam. Nay Homesheel đã từng bước xây dưng cho mình một chiến lược sản xuất mang tầm thời đại, tạo ra một thương hiệu gắn liền với nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng. Hiện nay, công ty Homesheel trở thành một đơn vị mạnh, thể hiện sự bứt phá trong lĩnh vực. Không những thế có được thành công như hôm nay không thể không nhắc đến nguồn nhân viên nồng cốt, luôn cống hiến hết mình để phát triển và đem đến những thành quả cao hơn.

Quy Mô Rộng Khắp Việt Nam
Một hệ thống phân phối sản phẩm Homesheel trải dài từ Nam ra Bắc với một trung tâm chính và hơn 500 điểm đại lý lớn nhỏ, đã tạo công ăn việc làm ổn định cho nhiều người lao động tại Homesheel. Với khách hàng đại lý lớn, Homesheel luôn mang đến sự tin tưởng trong việc chọn lựa để trở thành đối tác với nhiều đơn hàng giá trị lớn.

Bảo Hành Tận Tình Từng Khách Hàng
Với tâm niệm phải “Luôn nhiệt tình và trách nhiệm với từng sản phẩm đã làm ra". Chúng tôi dành trọn tâm huyết với từng sản phẩm sự uy tín và chất lượng phục vụ sẽ là tôn chỉ hàng đầu cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của Homesheel. Không những thế những sản phẩm của chúng tôi luôn được bảo hành từ 2 - 5 năm và sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 nếu quý khách gặp sự cố.

Đến với Homesheel để được cảm nhận sản phẩm và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

 

 

← Bài trước Bài sau →